Thế đất đem lại sinh khí và may mắn cho kinh doanh

Theo phong thủy căn hộ hoặc đất nền sau rộng, trước hẹp (nở hậu) được ví là “túi vàng” tích trữ tài sản tốt cho gia chủ đồng thời nơi có nước cũng đem lại sinh khí và may mắn cho kinh doanh cũng như sức khỏe.

Thế “Phú Quý”

Hiện nhiều người mua nhà vẫn trung thành với câu “”. Vì thế, bên cạnh vị trí đắc địa thì vấn đề phong thủy của các sản phẩm bất động sản được coi là điều kiện tiên quyết để dự án có thể hút khách.

Để đánh giá phong thủy của dự án thì bên cạnh vị trí của nền đất, mặt đất, hướng đất, mặt cắt của khu đất cũng thể hiện phần nào các yếu tố tâm linh mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

Đặc biệt, những lô đất được cho là “nở hậu” thì được ví von là “túi vàng” tích trữ tài sản tốt cho gia chủ. Điều đó cũng đồng nghĩa giúp gia chủ an tâm, vững tài, phát lộc. Thuyết phong thủy không mới, nhưng người tin vào phong thủy cũng đang tăng dần bởi không chỉ “có kiêng có lành” mà “có tin cũng có an” – an bình, an tâm, an phúc.

20150817142257-lu1
Phối cảnh dự án khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity

Sở hữu vị thế của đất “Phú Quý”, Tập đoàn Đất Xanh công bố phát triển dự án khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity (đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7).

Dự án Luxcity gồm hai tòa tháp A và B, được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp. Tất cả các căn hộ tại Luxcity đều tọa lạc trên nền đất cao, nở hậu, hướng nhìn về Phú Mỹ Hưng, Cầu Phú Mỹ, xung quanh khu vực đa dạng các tiện ích sinh hoạt.

Thế “An sinh”

Trong phong thủy nơi nào có nước là nơi đó sinh tài, phát lộc. Tại Luxcity, hồ bơi trung tâm được ví như “giếng trời” tụ lộc – che chở sự yên bình cho cả 2 tháp nhà, tạo sự thông thoáng cho môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, khi bước vào dự án, một phần của khu tiểu cảnh và thác nước như chứa đựng yếu tố sinh khí, là điềm may mắn cho cả người làm kinh doanh và cư dân sinh hoạt.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM, dự án Luxcity nằm ở vị trí trung tâm quận 7 và nằm ở giao điểm của các trục đường chính: Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ… kết nối nhanh đến các quận 1, 4, 2, 9, và cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút….

Khi lựa chọn căn hộ Luxcity, cư dân sẽ được tận hưởng hơn 25 tiện ích nội khu đẳng cấp như: Phòng tập gym, hồ bơi, siêu thị mini, spa, nhà thuốc…mà không phải đi xa. Các gia đình có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và yên tâm cho con học tại các trường theo tiêu chuẩn quốc tế như Trường Đinh Thiện Lý, RMIT… Việc mua sắm cũng đơn giản với The Crescent Mall, Vivocity liền kề và hệ thống siêu thị Coopmart xung quanh.

20150817142257-lu2
Hình căn hộ mẫu dự án Luxcity (Hình minh họa)

Luxcity thừa hưởng hơn 60 tiện ích ngoại khu sầm uất như: Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường Đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát, Trung tâm thương mai Vivocity, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Trung tâm Thể dịch thể thao…

Với những tiện ích đa dạng, Luxcity là dự án có vị trí vàng, hứa hẹn cuộc sống an sinh, và mang lại những giá trị sống thuộc “hàng sao” cho cư dân.

Nội Dung Khác